Tháp giải nhiệt – làm mát nước hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm dòng máy có công dụng làm mát nước?Bạn đã biết gì về tháp giải nhiệt và công dụng của nó chưa? Đây là dòng máy có công dụng làm mát nước rất hiệu quả. Tháp giải nhiệt Đài Loan-loại tháp giải nhiệt dành cho bạn. Hãy đến với thapgiainhietkingsun.vn  để có được một chiếc tháp thật ưng ý.

Tháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp trong nước và thế giới. Công dụng chính của tháp giải nhiệt chính là hạ nhiệt độ của nước và làm mát nước. Đối với tháp giải nhiệt nó có thể làm nhiệt độ của nước giảm xuống rất nhiều so với các thiết bị khác mà chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt. Vậy nên nếu bạn sử dụng tháp giải nhiệt sẽ mang lại hiệu quả cáo hơn về mặt chi phí và năng lượng

Chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm của tháp giải nhiệt:  Tháp giải nhiệt có độ bền cao, có thể chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, làm cho nước mát nhanh và hiệu quả nhất. Về hình dáng nó phong phú về kiểu dáng và đa dạng về công suất, chất lượng máy rất tốt mà giá cả lại hợp lý, phải chăng

 

Tháp giải nhiệt có rất nhiều các bộ phận, chúng ta cùng đi tìm hiểu về các bộ phận của nó

Vỏ tháp FRP

Vỏ tháp được làm từ chất liệu sợi thủy tinh, có đặc điểm nhẹ gọn, không bị lão hóa, không gỉ sét, chống thấm nước, không bị ăn mòn, có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Tháp giải nhiệt có hình bầu dục vì vậy mà nó sẽ không chiếm diện tích nhiều, và chúng ta có thể tùy chỉnh nó theo hướng mình mong muốn.

Chân đỡ vỏ bồn

Chân đỡ vỏ bồn cũng được làm từ chất liệu sợi thủy tinh, và có được những tính năng như đã nói ở trên. Nó được thiết kế như vậy nhằm mục đích hạn chế được sự ăn mòn, tăng độ bền và tuổi thọ của chân tháp. Chân tháp được gắn liền với khung  tháp nên rất chắc chắn và dễ dàng di chuyển, xê dịch mà lại không bị gỉ sét. Vì có tính năng như trên mà có thể giảm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng tháp.

Đầu phun

Đầu phun của tháp được thiết kế với tính năng: áp lực nước thấp vẫn xoay tròn và xoay vòng theo chiều kim đồng hồ. Đầu phun được làm từ chất liệu tổng hợp rất tốt nên đối với đầu phun của tháp giải nhiệt có ưu điểm không cần thiết phải sử dụng tấm tản nước, và vẫn giảm thiểu thất thoát nước cực thấp.

 

Cánh quạt

Với cánh quạt của tháp giải nhiệt được chuyên dùng chất liệu ABS cố định cho các loại tháp giải nhiệt. Chúng ta có thể điều chỉnh góc độ nghiêng của cánh. Tất cả các cánh quạt của tháp đều được vận hành một cách êm ái, có tiếng ồn thấp, cánh thì chúng ta có thể điều chỉnh độ nghiêng tùy thuộc vào lượng gió cần thiết để chỉnh sao cho cánh quạt đạt đến công suất tối ưu nhất.

Tấm giải nhiệt

Tấm giải nhiệt của tháp sử dụng PVC có dạng gợn sóng, không bị co rút, có dạng gấp nếp, biến dạng. Nó giúp duy trì nước tuần hoàn chậm tại bề mặt tấm giải nhiệt, không chỉ vậy nó còn tăng năng suất giải nhiệt.

Vật kiện bằng sắt

Các linh kiện của tháp được xử lý tráng kẽm sẽ chống không cho các vật liệu sắt bị gỉ, cũng không bị ăn mòn do thời tiết , dễ bảo dưỡng và chi phí bảo dưỡng rất thấp.

Với những đặc điểm như trên ta thấy tháp giải nhiệt có công dụng không chỉ làm giảm nhiệt độ của nước mà nó còn tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT KING SUN VINA

Địa chỉ: Số 139 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Hotline : 0977 354 699

Điện thoại : 024 85860449

Mã số thuế : 0107550863

Email :  kingsunvina@gmail.com

Web : thapgiainhietkingsun.vn