Những lưu ý khi thi công lắp đặt tháp giải nhiệt Kingsun

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển , nền kinh tế tăng trưởng không ngừng đã kéo theo những hậu quả đáng tiếc xảy ra đối với khi hậu , làm khi hậu ngày càng nóng lên chính vì thế nhu cầu làm mát của con người là cấp thiết và hệ thống tháp giải nhiệt Kingsu được nghiên cứu phát triển nhằm phục vụ đời sống của con người. Việc lắp đặt hệ thống tháp giải nhiệt thì vấn đề chọn thời tiết để thi công là yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công của công trình. Vì sao yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng thi công tháp giải nhiệt. Nếu các bạn chọn thời tiết mưa thì việc bôi keo gắn kết các linh kiện Tháp giải nhiệt Kingsun sẽ gặp khó khăn do mưa ẩm ướt làm giảm độ bắt dính keo. Các thi công làm tháp thường được làm vào thời gian nắng sẽ giúp keo bắt linh kiện tốt hơn.

Đối với các công trình tháp lớn, các bạn cần phải có các công cụ hỗ trợ thi công ví dụ như bệ cần được xây dựng vững trãi và đã khô.

Tháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải nhiệt ra không khí. Tháp  giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt như là bộ tản nhiệt ô tô và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.

Để lắp đặt một tháp giải nhiệt Kingsun điều đầu tiên cần  biết được các bộ phận chính của nó, bao gồm một khung và thân tháp, khối đệm, bế nước lạnh, tấm chắn nước, bộ phận khí vào, cửa không khí vào, vòi và quạt.

Khung và thân tháp. Phần lớn các tháp có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài (thân tháp), động cơ, quạt và các bộ phận khác. Ở các thiết kế nhỏ hơn, như các thiết bị làm bằng sợi thuỷ tinh, thân tháp có thể là khung luôn. Tấm chắn nước, Thiết bị này thu những giọt nước kẹt trong dòng không khí, nếu không chúng sẽ bị mất vào khí quyển. 

Bộ phận khí vào. Đây là bộ phận lấy khí vào tháp. Bộ phận này có thể chiếm toàn bộ một phía của tháp (thiết kế dòng chảy ngang) hoặc đặt phía dưới một phía hoặc dưới đáy tháp. Vòi phun nước để làm ướt khối đệm. Phân phối nước đồng đều ở phần trên của khối đệm là cần thiết để đạt được độ ướt thích hợp của bề mặt khối đệm. 

Quạt. Cả quạt hướng trục (quạt đẩy) và quạt ly tâm đều được sử dụng trong tháp. Thông thường quạt đẩy được sử dụng trong thông gió và cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp. Tùy theo kích thước, có thể sử dụng quạt đẩy cố định hay độ nghiêng cánh biến đổi. Cửa không khí vào. Thông thường, các tháp dòng ngang có cửa lấy khí vào.

Mục đích của các cửa này là cân bằng lưu lượng khí vào khối đệm và giữ lại nước trong tháp. Rất nhiều thiết kế tháp ngược dòng không cần cửa lấy khí.Khối đệm. Hầu hết các tháp đều có khối đệm (làm bằng nhựa hoặc gỗ) để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí.

Khi hiểu được cấu đặc điểm của chúng rồi mới biết được những lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt:

Lựa chọn vị trí lắp đặt rộng thoáng, để tránh hiện tượng vọng âm.

Nên để lối đi cho việc lắp đặt đường ống và bảo trì.

Chú ý kiểm tra đường ống dẫn nước hoặc chậu tháp có bị bễ nứt không.

Cân bằng vị trí đặt tháp, để tránh hiện tượng phân tán nước không cân đối.

Chân đế nên lắp đặt thiết bị chống ồn để giảm hiện tượng chấn động đồng loạt.

Việc mua và thi công lắp đặt một tháp giải nhiệt Kingsun là vẫn đề không khó vì thế cần lựa chọn được nhà cung cấp uy tín để hỗ trợ phần lắp đặt đồng thời cũng đảm bảo được tháp hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Trên thị trường hiện nay thapgiainhietkingsun.vn là nơi cung cấp tháp giải nhiệt uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm tháp giải nhiệt KingSun, là tháp giải nhiệt nước chuyên phục vụ cho các quá trình trong làm mát công nghiệp như làm mát chi tiết máy, làm mát khuôn nhựa, cung cấp nước giải nhiệt cho dàn ngưng chiller,..

Hiện nay, Chúng tôi cung cấp các tháp giải nhiệt KingSun với nhiều loại công suất khác nhau từ 3 RT đến 1500 RT phù hợp với mọi loại công trình, mục đích sử dụng của khách hàng.

Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt các công trình tháp giải nhiệt với đầy đủ các loại như : tháp giải nhiệt dạng tròn , tháp giải nhiệt Đài Loan ....

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT KING SUN VINA

Số 69 Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội,Việt Nam

Điện thoại: +84.4.85860449

Fax: +84.4.38351855