Hướng dẫn cách lắp đặt tháp giải nhiệt đúng tiêu chuẩn

Hướng dẫn cách lắp đặt tháp giải nhiệt đúng tiêu chuẩn

Tháp giải nhiệt là hệ thống giải nhiệt nước được sử dụng để giải nhiệt, làm mát nước cho điều hòa, máy sản xuất, máy công nghiệp phụ trợ…. Công ty TNHH Tháp giải nhiệt King sun Vina  là nhà thầu chuyên thi công lắp đặt tháp giải nhiệt. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách  lắp đặt tháp giải nhiệt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật qua bài viết dưới đây.

Cách lắp đặt tháp giải nhiệt

Việc lắp đặt tháp giải nhiệt  hết sức quan trọng trong quá trình vận hành và bảo trì tháp giải nhiệt. Nếu lắp sai hoặc chưa chính xác dẫn tới việc giải nhiệt của tháp giải nhiệt là kém chất lượng, ảnh hưởng tới tuổi thọ của các linh kiện tháp giải nhiệt. Dưới đây là cách lắp đặt tháp giải nhiệt đúng tiêu  chuẩn đảm bảo tháp giải nhiệt vận hành tốt nhất.

  1. Lắp đặt giá đỡ quạt tháp giải nhiệt

Giá đỡ quạt tháp giải nhiệt được làm bằng Chất liệu bằng xi mạ kẽm chống rỉ sét. Vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với hơi nước nóng nên yêu cầu về độ bền đặt ra là rất cao. Bộ phận này được nhà sản xuất tính toán rất kĩ về kết cấu, nếu được bảo dưỡng tốt giá đỡ này có thể sử dụng được 10 năm

  1. Lắp đặt thân tháp giải nhiệt

Thân tháp giải nhiệt được làm bang nhựa compoxit có bộ bền cao và chịu được các loại hóa chất. Độ cao của than tháp giải nhiệt được nhà sản xuất đưa ra là rất hợp lí, vừa đảm bảo được tính vũng trãi của tháp giải nhiệt, vừa đảm bảo được hiệu xuất giải nhiệt của tháp ..

  1. Quạt tháp giải nhiệt coolling tower

Để đảm bảo độ bền của cánh quạt tháp giải nhiệt, vật liệu thường được dùng ở đây là nhựa hoặc nhôm. Cánh quạt tháp được thiết kế đặc biệt, hoạt động ở vòng tua thấp để đảm bảo yêu cầu về độ ồn. Nhưng vẫn đáp ứng đủ lưu lượng và tốc độ gió cần thiết.

  1. Tấm tản nhiệt filling

Tấm tản nhiệt fillinh thường Sử dụng màng PVC được xử lý lượn sóng thông qua nhiều năm nghiên cứu, xử lý chân không phù hợp cho việc trao đổi nhiệt tôt hơn. Với những yêu cầu đặc biệt ta có nhiều loại filling khác nhau như: tấm tàn nhiệt gỗ sử dụng cho môi trường bụi bần và nhiệt độ nước vào cao > 80 độ C, Tấn tàn nhiệt HDPE sử dụng cho những môi trường có nhiệt độ cao và nước giải nhiệt có nhiễm hóa chất ăn mòn.

  1. Đầu chia nước tháp giải nhiệt

Thường được làm bằng nhựa hoặc nhôm để đảm bảo độ bền. Có cơ cấu xoay và chia nước qua các ống. Nhiệm vụ vủa đầu chia nước là chia đều nước cần giải nhiệt lên bề mặt của tấm tản nhiệt, giúp tăng hiệu quả giải nhiệt của tháp.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tháp giải nhiệt, tháp làm mát nước. Khách hàng có nhu cầu về tháp giải nhiệt, thi công lắp đặt Tháp giải nhiệt, vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất. Với tác phong chuyên nghiệp đội ngũ kỹ sư giỏi chúng tôi cam đoan mang tới các dịch vụ tốt nhất, uy tín cho khách hàng!

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt hệ thống tháp giải nhiệt, hệ thống làm mát. Mọi nhu cầu cung cấp, lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống tháp giải nhiệt hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT KING SUN VINA

- Địa chỉ  : Số 139 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

- Hotline : 0977 354 699 -  0977 67 67 65

- Kho xưởng : KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội