Những lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt Kingsun không thể bỏ qua

Tháp giải nhiệt Kingsun là một trong những thiết bị được sử dụng để làm giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và xả nhiệt ra không khí. Tháp giải nhiệt Kingsun có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt như là bộ tản nhiệt ô tô và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.

Để lắp đặt một tháp giải nhiệt điều đầu tiên cần biết được các bộ phận chính của nó, bao gồm một khung và thân tháp, khối đệm, bế nước lạnh, tấm chắn nước, bộ phận khí vào, cửa không khí vào, vòi và quạt.

Khung và thân tháp. Phần lớn các tháp có khung kết cấu giúp hỗ trợ cho phần thân bao bên ngoài (thân tháp), động cơ, quạt và các bộ phận khác. Ở các thiết kế nhỏ hơn, như các thiết bị làm bằng sợi thuỷ tinh, thân tháp có thể là khung luôn. Tấm chắn nước, Thiết bị này thu những giọt nước kẹt trong dòng không khí, nếu không chúng sẽ bị mất vào khí quyển.

Bộ phận khí vào. Đây là bộ phận lấy khí vào tháp. Bộ phận này có thể chiếm toàn bộ một phía của tháp (thiết kế dòng chảy ngang) hoặc đặt phía dưới một phía hoặc dưới đáy tháp. Vòi phun nước để làm ướt khối đệm. Phân phối nước đồng đều ở phần trên của khối đệm là cần thiết để đạt được độ ướt thích hợp của bề mặt khối đệm.

Quạt. Cả quạt hướng trục (quạt đẩy) và quạt ly tâm đều được sử dụng trong tháp. Thông thường quạt đẩy được sử dụng trong thông gió và cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp. Tùy theo kích thước, có thể sử dụng quạt đẩy cố định hay độ nghiêng cánh biến đổi. Cửa không khí vào. Thông thường, các tháp dòng ngang có cửa lấy khí vào. Mục đích của các cửa này là cân bằng lưu lượng khí vào khối đệm và giữ lại nước trong tháp. Rất nhiều thiết kế tháp ngược dòng không cần cửa lấy khí.Khối đệm. Hầu hết các tháp đều có khối đệm (làm bằng nhựa hoặc gỗ) để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí.

Khi hiểu được cấu đặc điểm của chúng rồi mới biết được những lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt:

Lựa chọn vị trí lắp đặt rộng thoáng, để tránh hiện tượng vọng âm.

Nên để lối đi cho việc lắp đặt đường ống và bảo trì.

Chú ý kiểm tra đường ống dẫn nước hoặc chậu tháp có bị bễ nứt không.

Cân bằng vị trí đặt tháp, để tránh hiện tượng phân tán nước không cân đối.

Chân đế nên lắp đặt thiết bị chống ồn để giảm hiện tượng chấn động đồng loạt.

Việc mua và lắp đặt một tháp giải nhiệt là vẫn đề không khó vì thế cần lựa chọn được nhà cung cấp uy tín để hỗ trợ phần lắp đặt đồng thời cũng đảm bảo được tháp hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với thapgiainhietkingsun.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất

  Tháp giải nhiệt Kingsun được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

  Tháp giải nhiệt Kingsun là thiết bị làm giảm nhiệt độ của nước, giảm xả thải, tiết kiệm được chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường.

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT KING SUN VINA

Địa chỉ: Số 139 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Hotline : 0977 354 699

Điện thoại : 024 85860449

Mã số thuế : 0107550863

Email :  kingsunvina@gmail.com

Web : thapgiainhietkingsun.vn