Có thể bạn chưa biết nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt Đài Loan với tên gọi khác như tháp làm mát nước, tháp giải nhiệt công nghiệp được ứng dụng cho các ngành công nghiệp

Tháp giải nhiệt có hai loại chính là tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông:

Mô tả nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước:

Tháp giải nhiệt được thiết kế theo dạng luồng khí trực tiếp theo phương thẳng đứng xuống bồn nước. Luồng khí tiếp xúc với bề mặt của màng tháp giải nhiệt, lưu lượng nước chảy thẳng xuống bởi trọng lực. Không khí luân chuyển xuyên qua màng giải nhiệt và hòa quyện với không khí bên ngoài.

Tháp giải nhiệt nước là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Kết quả là, phần nước còn lại được làm mát đáng kể so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.

Đặc điểm tháp giải nhiệt Đài Loan:

+ Tháp có cấu trúc tháp nhẹ, hệ thống khép kín hoàn chỉnh, linh kiện tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển tháp dễ dàng, việc lắp đặt và nâng hạ tới địa điểm trên cao cũng dễ dàng vì linh kiện ở dạng rời.

+ Tấm giải nhiệt thiết kế có bề mặt hình sóng, sắp xếp theo sọc chéo nhau để giúp dòng nước phân bổ đều, chảy từ từ và không bị đóng cặn bẩn. Tấm tản nhiệt có trở kháng thấp, làm việc thông gió dễ dàng giúp giảm lượng tiêu thụ của motor giúp tiết kiệm điện năng.

+ Vỏ tháp: Cấu tạo từ các sợi thủy tinh chống ăn mòn, không sợ bị han gỉ theo thời gian

+ Tấm giải nhiệt: làm bằng vật liệu PVC chức năng phân chia nước, giúp giải nhiệt nguồn nước nóng.

+ Cánh quạt: Điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu cần thiết của thiết bị, tốc độ quay chậm, độ ồn thấp, chất liệu hợp kim nhôm

+ Hệ thống động cơ: Thiết kế đặc biệt chống thấm nước, chuyển động bằng bánh răng, thao tác đơn giản, dễ bảo dưỡng, công suất động cơ đảm bảo.

+ Đế bồn: Dùng để chứa nước

+ Hệ thống phân nước: Thiết kế dạng đầu phun thấp, lỗ ống phun lớn không dễ bị ứ đọng nước, phân nước đều đặn.

+ Tấm tản nước: Giảm thiểu thất thoát nước, chất liệu PVC bền vững.

+ Thiết bị chống ồn: Lắp đặt thiết bị giảm âm, giảm tiếng nước rỏ giọt trong khi vận hành thiết bị.

+ Diện tích lắp đặt Tháp giải nhiệt Đài Loan có hình dạng vuông, chúng có thể kết nối lẫn nhau khi có nhu cầu công suất lớn, tỷ lệ chiếm diện tích của tháp giải nhiệt vuông nhỏ hơn so với tháp tròn truyền thống, thích hợp cho các tòa cao ốc hoặc những vị trí có diện tích hẹp.

Tháp giải nhiệt Đài Loan được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất , tuổi thọ thiết bị cao, chi phí bảo dưỡng thấp. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi thapgiainhietkingsun.vn với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT KING SUN VINA

Địa chỉ: Số 139 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Hotline : 0977 354 699

Điện thoại : 024 85860449

Mã số thuế : 0107550863

Email :  kingsunvina@gmail.com

Web : thapgiainhietkingsun.vn